Tổng số truy cập: 1206305

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

BAN CHỈ ĐẠO HÈ XÃ UY NỖ TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NHI ĐỒNG HÈ 2024.
Ngày đăng 05/07/2024 | 10:29  | Lượt xem: 230

Theo kế hoạch, giải bóng đá nhi đồng hè năm 2024 xã Uy Nỗ được tổ chức từ ngày 28/6 đến ngày 3/7/2024. Đến dự khai mạc và Bế mạc giải bóng đá có đồng chí Nguyễn Đình Phúc – Giám đốc TTVHTT&TT Đông Anh; Đại biểu xã có đ/c Nguyễn Văn Bằng – Huyện ủy viên, Bí thứ ĐU; đ/c Nguyễn Thị Sử - Phó Bí thư TTĐU – Chủ tịch HĐND xã; đ/c Hoàng Đình Sáng – Phó Bí thư ĐU – Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trong TTĐU, HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt Nam xã, cán bộ, công chức, người lao động làm việc trong cơ quan UBND xã, Hiệu trưởng các nhà trường, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, bí thư chi đoàn trên địa bàn xã.

Đ/c Hoàng Đình Sáng - CT UBND, Trưởng BCĐ Hè và đ/c Nguyễn Thị Yên - PCT UBND xã trao phần thưởng cho đội bóng thôn Phúc Lộc đã đạt được giải ba

Đ/c Nguyễn Văn bằng - Bí thư ĐU xã và đ/c Hoàng Đình Trang - PCT UBND, Phó BCĐ Hè xã trao phần thưởng cho đội bóng Xóm Ngoài đã đạt được giải nhì

Các đồng chí Lãnh đạo ĐU- HĐND - UBND - UB MTTQ xã, Ban ngành đoàn thể xã cùng lên trao phần thưởng và chụp ảnh với đội bóng nhi đồng Xóm Thượng đạt giải vô địch hè năm 2024

Tham dự giải bóng đá nhi đồng xã Uy Nỗ năm nay có sự tham gia của 12 đội bóng đến từ các thôn trên địa bàn. Sau 20 trận thi đấu gay cấn, với trận chung kết được đánh giá vô cùng đặc sắc và kịch tính giữa đội bóng Xóm Ngoài và Xóm Thượng. Kết thúc giải đấu đội bóng Xóm Thượng đã xuất sắc dành chức vô địch của Giải đấu, đội bóng xóm Ngoài dành giải Nhì; đội bóng Phúc Lộc đạt giải Ba.

Với tinh thần đoàn kết, cao thượng, giải bóng nhi đồng xã Uy Nỗ  năm nay đã tập hợp, thu hút đông đảo các em thiếu nhi toàn xã hào hứng tham gia. Việc tổ chức giải bóng đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực dành cho thanh thiếu nhi trên địa bàn xã trong dịp hè.