TỔNG QUAN

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND Phường:

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Lượt truy cập trong tuần: 60
Lượt truy cập trong tháng: 963
Lượt truy cập trong năm: 99434
Tổng số truy cập: 1206306

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

UY NỖ TỔ CHỨC GẶP MẶT TÂN BINH TRƯỚC NGÀY LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ VÀ THAM GIA NGHĨA VỤ CÔNG AN NHÂN DÂN NĂM 2024.
Ngày đăng 23/02/2024 | 16:49  | Lượt xem: 530

Chiều 23/2, UBND xã Uy Nỗ tổ chức gặp mặt Tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ và tham gia nghĩa vụ công an nhân dân năm 2024. Tới dự có đồng chí Thường Tá Nguyễn Kim Giang – Chỉ huy phó Ban chỉ huy Quân sự huyện Đông Anh; bà Đỗ Thị Nhàn - Phó giám đốc , Chủ tịch Công đoàn ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Đông Anh; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Uy Nỗ; Ban lãnh đạo 14 thôn xóm trên địa bàn xã.

Đ/c Thượng tá Nguyễn Kim Giang - Phó chỉ huy trưởng quân sự huyện Đông Anh, phát biểu chỉ đạo giao nhiệm vụ

Theo chỉ tiêu giao, năm 2024 Uy Nỗ có 12 tân binh lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự và tham gia thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân. Thời gian qua, công tác tuyển quân luôn được cấp uỷ, chính quyền, MTTQ, các ngành đoàn thể Uy Nỗ đặc biệt quan tâm, triển khai nghiêm túc, có hiệu quả, đảm bảo chỉ tiêu quân số được giao.

Đ/c Hoàng Đình Sáng - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND - Chủ tịch HĐNV quân sự xã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các tân binh

Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể Uy Nỗ cũng đã tặng quà, gửi lời thăm hỏi, động viên thanh niên trúng tuyển Nghĩa vụ. Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Đông Anh đã tặng quà cho các tân binh mỗi xuất quà là 01 sổ tiết kiệm trị giá 3 triệu đồng. Những lời động viên, những món quà góp phần tạo niềm tin, yên tâm, phấn khởi cho thanh niên hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin yêu, gửi gắm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương.

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân mới và ấm tình quân dân, nhiều tiết mục hát múa ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi hình ảnh người chiến sỹ Quân đội nhân dân Việt Nam….đã thắp lên lòng nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết dũng cảm, sẵn sàng lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng Bảo vệ Tổ quốc của các tân binh. Đây không chỉ là món quà tinh thần đầy ý nghĩa để dành tặng cho các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ mà nó là cả sự quan tâm sâu sắu của các cấp uỷ đảng, chính quyền và nhân dân đối với các tân binh.​

Ban Văn hóa thông tin xã Uy Nỗ